ĐỒ XÓC ĐĨA BỊP

Hiển thị 1–12 trong 16 kết quả

Cờ bạc bịp đã chẳng còn quá xa lạ với các tay chơi tại Việt Nam, đặc biệt là trò xóc đĩa. Dụng cụ xóc đĩa bịp ngày càng được nâng cấp và trở thành một trong những trò chơi ám ảnh đối với những người mới tham gia xới. Không chỉ những tay “gà mơ” mà không ít những tay cờ bạc chuyên nghiệp cũng bị món đồ xóc đĩa bịp này qua mặt.

Điện thoại iphone đánh xóc đĩa bịp

Chiếc điện thoại cho trò xóc đĩa bịp được gắn với một cục rung. Nếu bạn cầm cái, chỉ cần lướt qua điện thoại và nhận thông báo, kết quả chính xác tuyệt đối với nguyên tắc: Không rung là sấp đôi, rung 1 cái là lẻ, rung hai cái là tứ tử. Cách sử dụng tương tự như bộ chip soi quân vị.

Bộ xóc đĩa có gắn camera ngụy trang

Dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất là một dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất trong bát này ở đáy bát có gắn 1 cái camera nhỏ xíu, được ngụy trang ở trong như thể là cái đáy bình thường. Thật ra ở trong có 1 cái camera gắn bên trong và được kết nối ra bên ngoài bởi 1 bộ thu phát có thể chuyển hình về điện thoại của chủ nhân.

Bát tàng hình không tang khiển

Đồ xóc đĩa bịp – Bát tang hình không tang camera full HD đang là dụng cụ xóc đĩa bịp công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường. Dưới sự nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia cờ bạc bịp hang đầu thế giới đã nghiên cứu ra những con chip và camera siêu nhỏ siêu bền, để phát hình ảnh bên trong long bát ra màn hình điện thoại.

Bệ lướt tiền đa năng xóc đĩa bịp

Bệ lướt tiền đa năng xóc đĩa bịp bao gồm 1 tờ tiền thật có gắn con chip ở trong. Bộ dụng cụ có cấu tạo tinh xảo, nhỏ gọn sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất của khoa học 2018. Nếu đã từng chơi các dòng như bệ lướt ví thì chắc chắn biết rõ độ chính xác không cao, để giải quyết vấn đề đó bệ tiền siêu tốc ra đời. Chỉ cần một chiếc bệ tiền siêu tốc và đưa quân không tang tại https://dungcuxocdia.com  chúng tôi lập tức bạn sẽ trở thành chiến thắng hoàn toàn trong mọi cuộc chơi và không dễ gì bị phát hiện đâu.

Bộ quân cảm ứng ống không tang đánh xóc đĩa

Đồ xóc đĩa bịp – Bộ quân cảm ứng ống không tang đánh xóc đĩa siêu chuẩn là một trong những thiết bị chơi xóc đĩa hot nhất hiện nay. Nếu như bạn muốn sở hữu cho mình một thiết bị không cần làm cái mà vẫn chơi được, một thiết bị báo chuẩn xác từng quân vị chứ không như những thiết bị báo cảm ứng thông thường khác. Sở hữu cho mình một bộ quân cảm ứng không tang, ngay lập tức bạn sẽ trở thành vua xóc đĩa. Cách sử dụng rất dễ không hề khó, chỉ cần luồn vị vào thôi!

Đĩa điều khiển quân xóc đĩa

Đĩa điều khiển quân xóc đĩa là một trong những phát minh hiện đại, tinh vi nhất đem lại hiệu quả của công nghệ 2018. Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là ở đĩa có gắn 1 bộ phận điều khiển ½ đáy đĩa để các tay chơi có thể điều khiển quân theo ý muốn, đem lại chính xác tuyệt đối vô cùng dễ sử dụng mà không ai có thể phát hiện ra.

Thảm từ không dây chơi xóc đĩa báo chẵn – lẻ

Thảm từ không dây chơi xóc đĩa báo chẵn – lẻ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong các cuộc chơi bạc bịp. Được tạo nên từ những linh kiện hiện đại, tinh vi được thiết kế nhỏ gọn, chống rung nhiễu tỉ lệ 100% sẽ giúp các tay chơi là chủ nhân của ngôi vị chiến thắng trong giới bạc bịp.

Với những từ khóa trên internet như dụng cụ cờ bạc bịp, bán đồ xóc đĩa bịp, … bạn sẽ có hàng trăm hàng ngàn kết quả đến từ vô vàn website khác nhau quảng cáo về những dụng cụ này. Thậm chí mỗi trang web lại có một mức giá gây shock khiến người xem vô cùng hoang mang. Để mua đúng sản phẩm chất lượng và được hướng dẫn sử dụng chi tiết hãy truy cập web hoặc liên hệ hotine: 0977.091.678‬

092.867.3333
Chat Zalo