Kính nhìn xuyên bài

Kính nhìn xuyên bài là loại kính áp trong được thiết kế đặc biệt với màng mọc dán vào lòng đen của mắt, rất khó để phát hiện bạn có đeo kính hay không vì tròng kính trong không làm thay đổi màu mắt. Đây là sản phẩm được ưa chuộng khi chơi cờ bạc bịp.

Giới thiệu về kính nhìn xuyên bài  

Kính nhìn xuyên bài hay còn gọi là kính áp tròng nhìn xuyên thấu bài – một trong những thiết bị được coi là đỉnh cao, tinh vi nhất trong dụng cụ cờ bạc bịp năm 2018. Ngay sau khi sản phẩm được tung lên thị trường đã được các tay chơi săn lùng ráo riết bởi độ sức mạnh của nó là quá lớn. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là không làm thay đổi màu mắt, vô cùng mỏng giúp bạn ngụy trang một cách tinh vi mà không một ai có thể phát hiện ra. Ngoài ra, kính nhìn xuyên bài còn có độ an toàn tuyệt đối, bền lâu.

Ưu điểm vượt trội của kính nhìn xuyên bài

Kính nhìn xuyên bài là loại kính áp tròng sở hữu khả năng đặc biệt có thể nhìn thấu được quân bài của đối thủ mà không một ai phát hiện được bởi:

  • Kính nhìn xuyên bài rất mỏng, đeo được cả ngày vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của đôi mắt
  • Kính dùng được trong mọi hình thức cuộc chơi: tá lả, 3 cây, phỏm,..
  • Kính áp tròng nhìn xuyên bài cùng với màu mắt giúp đánh lừa tất cả đối thủ
  • Kính nhìn xuyên bài giúp người chơi nhìn thấu được quân bài, vị trí từng quân một trong tay đối thủ

Công dụng của kính nhìn xuyên bài:

Với cặp kính nhìn xuyên bài chất lượng, bạn có thể nhìn thấy bài của đối phương ngay cả khi còn úp, chỉ cần đeo kính vào mắt và đưa bài vào sòng, chúng ta có thể thấy số hiện rõ ngay trên lưng bài.

Nhìn thấy số bài giúp bạn biết được vị trí chính xác của các lá bài trong bộ bài, kiểm soát bộ bài như ý bạn muốn và lấy được lá bài bạn cần trong suốt cuộc chơi.

Tuy nhiên, kính áp tròng phải được mua tại cơ sở uy tín để tránh hàng chất lượng kém gây ảnh hưởng đến mắt. Với kinh nhin xuyen bai của dungcuxocdia.com , kính chất lượng cao có thể đeo trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng tới mắt hay khiến mắt khó chịu.

Kính phục vụ cho các trò như: Chơi liêng, phỏm,.. đặc biệt trò xì tố, xì zách, xì phé kính sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn để mang tiền về nhà. Bởi kính nhìn xuyên bài có tác dụng nhìn được lá bài úp nên vô cùng hợp với cách đánh xuống tiền sau khi chia bài.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài có thể sử dụng trong thời gian dài, kính tốt không hại mắt sẽ được bảo hành trong thời gian dài, có phụ kiện đi kèm như hộp đựng kính, gương, nước ngâm kính, lọ mắt kính nhỏ gọn.

Cách sử dụng kính nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài có thể sử dụng trong thời gian dài, kính tốt không hại mắt sẽ được bảo hành trong thời gian dài, có phụ kiện đi kèm như hộp đựng kính, gương, nước ngâm kính, lọ mắt kính nhỏ gọn. Cách sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản như các cặp kính áp tròng khác : chỉ cần lấy kính ra để nằm ngửa rồi từ từ đưa vào mắt cho khít vừa với tròng đen của mắt. Khi tháo kính có thể lấy dụng cụ tháo hoặc bằng tay cũng được, rửa kính và đưa kính vào nước bảo quản.

Đầu tư ngay một cặp kính nhìn xuyên bài “xịn” để có thể yên tâm hốt bạc về nào. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua website: https://dungcuxocdia.com nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

092.867.3333
Chat Zalo